- RTCCD | Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Phát triển Cộng đồng - https://rtccd.org.vn -

RTCCD tuyển dụng cán bộ Điều phối Liên minh NCDs-VN

Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Phát triển Cộng đồng (RTCCD) là một cơ quan nghiên cứu độc lập được thành lập năm 1996, trụ sở tại Hà Nội. RTCCD triển khai các hoạt động nghiên cứu, các dự án và vận động chính sách trong các lĩnh vực Phòng chống các bệnh không lây nhiễm, phát triển toàn diện trẻ em, khỏe tâm trí, sức khỏe bà mẹ trẻ em và phát triển hệ thống y tế.

RTCCD đang giữ vị trí tổ chức điều phối Liên minh Vận động Chính sách dựa vào Bằng chứng Khoa học (EBHPD) và Liên minh Phòng chống các bệnh Không lây nhiễm Việt Nam – Vietnam Non Communicable Diseases Control Alliance (NCDs-VN).

NCDs-VN là tập hợp các tổ chức, cá nhân không phân biệt thành phần xã hội, chia sẻ mục tiêu và kế hoạch hành động chung đảm bảo cho đất nước theo kịp sự tiến bộ của khoa học y tế công cộng, khoa học y học, khoa học chính trị – kinh tế – xã hội và khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới trong phòng chống bệnh không lây nhiễm toàn cầu, từ tháng 10 năm 2018 NCDs-VN trở thành thành viên của Liên minh toàn cầu Phòng chống các bệnh không lây nhiễm (NCDA). Mục đích của Liên minh nhằm thúc đẩy và hỗ trợ đạt được 9 mục tiêu phòng chống bệnh NCDs vào năm 2025 tại Việt Nam theo khuyến cáo của WHO. Trước mắt, Liên minh triển khai các hoạt động nghiên cứu khoa học, truyền thông và vận động chính sách hỗ trợ thực hiện có hiệu quả QĐ 376/QĐ-TTg của Thủ tướng CP về phê duyệt Chiến lược Quốc gia phòng chống bệnh Ung thư, tim mạch, đái tháo đường, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, hen phế quản và các bệnh không lây nhiễm khác giai đoạn 2015-2020 tại Việt Nam.

Chúng tôi cần tuyển 01 cán bộ đảm nhận vị trí ĐIỀU PHỐI VIÊN của NCDs-VN.

Thông tin tuyển dụng cụ thể như sau:

Thời gian làm việc: 100%

Thời hạn hợp đồng: Mục tiêu hợp đồng lâu dài. Ký hợp đồng ban đầu là 12 tháng kể từ ngày được chính thức chấp nhận, thử việc tối đa 2 tháng.

Địa điểm làm việc: Văn phòng RTCCD, số 39, ngõ 255, phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đi công tác đến các địa điểm khác tại Việt Nam hay nước ngoài tùy theo yêu cầu công việc.

Phúc lợi: Lương và các phúc lợi xã hội khác theo định mức quy định của tổ chức điều phối ký với nhà tài trợ và được nhận các cơ hội đào tạo (trong nước và nước ngoài) của tổ chức điều phối. Khuyến khích phát triển năng lực nghiên cứu và hoạt động truyền thông

Phạm vi công việc: Điều phối viên sẽ làm việc trực tiếp với ban giám đốc của tổ chức điều phối (RTCCD), ban thường trực hành động NCDs-VN và nhà tài trợ. Đồng thời, chịu trách nhiệm chính hai mảng công việc: Quản lý các công việc của Liên minh và Tham gia quản lý các hoạt động dự án hiện có và phát triển dự án mới và thực hiện các dự án mới nếu có trong năm 2019.

Mô tả chi tiết công việc xin xem tại đây [1]

Nộp hồ sơ:

Hồ sơ gồm có: Thư bày tỏ nguyện vọng (letter of interest), CV bằng tiếng Anh – kèm theo ảnh, bản photo bằng cấp, chứng chỉ IELTS/TOEFL (nếu có) – tất cả hồ sơ không cần công chứng. Các ứng viên quan tâm, gửi hồ sơ tới:

Nguyễn Hồng Hạnh | SĐT: 0946 261 993 | Email: hanh.nguyen@rtccd.org.vn

hoặc Trung  tâm RTCCD, số 39, ngõ 255 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, trước 17:00 ngày 1/03/2019.

Ưu tiên với những ứng viên gửi hồ sơ sớm.

Tiêu đề thư ghi rõ: Ứng tuyển cho vị trí Điều phối viên NCDs-VN. Những ứng viên qua vòng sơ tuyển sẽ được liên lạc mời phỏng vấn. Vui lòng không liên lạc qua điện thoại.