- RTCCD | Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Phát triển Cộng đồng - https://rtccd.org.vn -

Talkshow: Miếng ăn-miếng lo: Nỗi lòng “thượng đế”

Chưa bao giờ lời dạy của các cụ: “bệnh từ miệng bệnh vào” lại đúng như vậy. “Kinh hoàng”, “Sợ hãi”, “Choáng váng”… là cảm giác khi mục sở thị thực phẩm thiu thối, bốc mùi nồng nặc được “hô biến” thành món ăn tươi ngon, bắt mắt; hoặc thấy hoa quả được “tắm” đẫm hóa chất. Ăn thì chết! Không ăn cũng chết! Lẽ nào người tiêu dùng đành bất lực trước việc bảo vệ tính mạng của chính mình và người thân trong gia đình? Cùng nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm và BS.TS Trần Tuấn, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và đào tạo phát triển cộng đồng đả phá mạnh mẽ vấn nạn “thực phẩm bẩn” trong Chương trình Khách đến chơi nhà của VOV2